Chào mừng đến với Cổng thông tin Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Cao Bằng
Tập huấn nâng cao nhận thức và năng lực cho các chủ thể Hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Cao Bằng năm 2024

Ngày 15-08-2024 Lượt xem 33

Ngày 15/8, Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) tổ chức hội nghị tập huấn nâng cao nhận thức và năng lực cho các chủ thể Hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo (KNĐMST) tỉnh Cao Bằng năm 2024. Dự và chỉ đạo có đồng chí Bế Đăng Khoa, Giám đốc Sở KH&CN, các thành viên Ban chỉ đạo thực hiện Đề án Hỗ trợ hệ sinh thái KNĐMST và các cơ quan, tổ chức có liên quan, các tác giả, nhóm tác giả có dự án tham dự Cuộc thi KNĐMST tỉnh Cao Bằng lần thứ nhất, năm 2023 – 2024.

Đồng chí Bế Đăng Khoa, Giám đốc Sở KH&CN phát biểu khai mạc hội nghị

Tại lớp tập huấn, các đại biểu đã được chuyên gia truyền đạt các chuyên đề về: Tổng quan về ĐMST và KNĐMST; Phân biệt KNĐMST với khởi sự kinh doanh truyền thống; Nguyên tắc cơ bản của KNĐMST; Tổng quan về hệ sinh thái KNĐMST và cách thức vận hành triển khai Hệ sinh thái KNĐMST địa phương hiệu quả; Các cơ chế, chính sách, pháp luật về KNĐMST; Gắn kết quyền sở hữu trí tuệ trong KNĐMST; Xây dựng kế hoạch KNĐMST; Kỹ năng xây dựng và thuyết trình dự án khởi nghiệp.

Các tác giả, nhóm tác giả có dự án tham gia Cuộc thi KNĐMST tỉnh Cao Bằng lần thứ nhất, năm 2023 – 2024 đã đưa ra những câu hỏi, trao đổi với chuyên gia để hiểu hơn về KNĐMST, từ đó hoàn thiện dự án của mình, chuẩn bị tốt cho vòng chung kết Cuộc thi KNĐMST tỉnh Cao Bằng lần thứ nhất, dự kiến diễn ra vào đầu tháng 9 sắp tới.

Tác giả có dự án tham gia Cuộc thi KHĐMST tỉnh Cao Bằng lần thứ nhất trao đổi với chuyên gia

Thông qua lớp tập huấn nhằm nâng cao nhận thức và cung cấp kiến thức, trang bị những kỹ năng cần thiết về KNĐMST cho các chủ thể. Từ đó góp phần thúc đẩy phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp và ĐMST tỉnh trong thời gian tới./.

P.H

Kết nối