Mô hình liên kết sản xuất ớt

Ngày 24-01-2024 Lượt xem 121

Mô hình liên kết sản xuất ớt của anh Bùi Trọng Giang tại xã Đức Long, huyện Hoà An. Ớt được trồng theo phương pháp hữu cơ với hương vị thơm ngon, cay nồng khó cưỡng. Đạt tiêu chuẩn xuất khẩu và đang được DACE bao tiêu đầu ra. Tương ớt DACE được làm nên từ những trái ớt chín tươi trồng theo tiêu chuẩn hữu cơ tại Cao Bằng. Qua nhiều khâu kiểm tra, những trái ớt tốt nhất sẽ được lựa chọn để đưa vào chế biến với công nghệ sản xuất hiện đại kết hợp bí quyết gia truyền.